IQF tầng sôi dùng cho trái cây

Công ty TNHH Yantai Moon (Việt Nam) hiện nay đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cấp đông tầng sôi cho thực phẩm, chúng tôi mở rông hơn nữa về lĩnh vực cấp đông cho trái cây, rau củ quả. Nói chung, ngành cấp đông thực phẩm chủ yếu cấp đông cho các thực phẩm dạng hạt hoặc cắt hạt như: hạt bắp, xoài cắt, dâu tây... ngoài ra cấp đông kiểu nguyên khối cho các sản phẩm như đậu ván, hoặc các sản phẩm cắt lát.

Thông số kỹ thuật:

Models: MVD1000/MVD1500/MVD2000/MVD2500/MVD3000.

Năng suất: 1000~3000kg/h (phụ thuộc vào loại cấp đông).

Môi chất lạnh: R717, R22/R404A/R507C/R744.

Phạm vi sử dụng: thiết bị cấp đông này được thiết kế riêng có các thực phẩm dạng hạt (hạt bắp, dâu tây,..), hoặc các sản phẩm nguyên khối (quả đậu ván) hoặc các sản phẩm cắt lát (xoài).  

Sản phẩm chính