Dự án tập đoàn thực hiện

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm Yantai Moon là đơn vị cung cấp thiết bị số một cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm. Một trong số những khách hàng tiêu biểu trong ngành là:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NÔNG SẢN PHÚC KIẾN
  • TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VŨ NHUẬN, GIANG TÔ
  • TẬP ĐOÀN NGƯ NGHIỆP CHÂU SƠN, CHIẾT GIANG 
  • CÔNG TY TNHH THỦY HẢN SẢN THÔNG UY, HẢI NAM
  • TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM SYNEAR HẢI NAM
  • TẬP ĐOÀN WAHAHA HÀNG CHÂU (TẬP ĐOÀN NƯỚC GIẢI KHÁT CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TRUNG QUỐC)
  • TẬP ĐOÀN Y LỢI
  • CÔNG TY TNHH BIA THANH ĐẢO

- Trong lĩnh vực năng lượng Yantai Moon có hợp tác trong việc xây dựng Đập thủy điện Châu Giang Khẩu, đập thủy điện Quang Chiếu, Nhà máy điện hạt nhân Hồng Duyên Hà, Nhà máy điện hạt nhân Ninh Đức, Công ty TNHH khai thác quặng Si-lic Lạc Dương。

- Trong lĩnh vực giao thông Yantai Moon tham gia trong việc lắp đặt hệ thống lạnh cho tuyến đường tàu điện ngầm Bắc Kinh, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Quảng Châu, Nam Kinh.

- Tháng 5/2008, thay mặt các doanh nghiệp trong nước tham dự đấu thầu, đã đánh bại các công ty nổi tiếng như York, Grasso để trúng thầu dự án Thiên Uy (Tứ Xuyên), 2 dự án thiết bị lạnh 3000 tấn, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất chứng minh thực lực và vị trí đi đầu ngành lạnh trong nước.

- Dự án tổng hợp Amoniac bằng công nghệ hóa chất than của công ty TNHH công nghiệp hóa chất Nghị Hóa (Trùng Khánh), sử dụng 10 máy nén trục vít Model: 32 do công ty chúng tôi sản xuất.

                      Máy nén của Moon tại Công ty TNHH công nghiệp hóa chất Nghị Hóa (Trùng Khánh)

                                    Cụm máy nén được lắp đặt tại nhà máy QuanXing, Thái Lan

               Với ưu thế vượt trội trong kĩ thuật sản xuất máy nén, Yantai Moon mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho từng công trình. Hiện tại công ty là doanh nghiệp cung cấp máy nén số một Trung Quốc và khu vực, với các dòng máy nén khí, máy nén trục vít series LG, máy nén CO2...

- CÔNG TRÌNH THẾ KỶ-SÂN VẬN ĐỘNG TỔ CHIM ( Biểu tượng của Olympic Bắc Kinh 2008)              

           Ngày 19/09/2007, Yantai Moon dựa trên tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và phương án giải quyết hệ thống lạnh đặc biệt, đã vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước để là đơn vị trúng thầu dự án điều hòa trung, tâm bơm địa nhiệt quy mô lớn. Góp phần công sức không nhỏ trong việc xây dựng sân vận động Quốc gia Tổ Chim và quảng bá hình ảnh Trung Quốc với bạn bè thế giới trong thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008.

            Cùng với sân vận động Tổ Chim phục vụ cho thế vận hội, Yantai Moon còn tham gia xây dựng "Làng Thể Thao Bắc Kinh", đài Thế Kỉ Trung Hoa-Bắc Kinh, góp phần thiết kế, lắp đặt hệ thống lạnh tại Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

             Đây đều là công trình thể hiện được đẳng cấp của Yantai Moon, công trình tiêu biểu khẳng định tên tuổi của Moon Group với thế giới. Với ưu thế cạnh tranh vượt trội của mình, Yantai Moon đang bước những bước đi vững chắc trên con đường trở thành số 1 thế giới.

Sản phẩm chính