Khái quát

 Công ty TNHH Yantai Moon (Việt Nam) chính thức đi vào hoạt động tháng 7 năm 2007 là công ty con trực thuộc công ty CP Yantai Moon, công ty TNHH Yantai Moon (VietNam) chủ yếu là sản xuất và bán các loại như máy nén lạnh, panel PU, tủ đông, băng chuyền IQF thẳng và xoắn… Ngoài ra cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, nghiệm thu và bảo trì. Phạm vi hoạt động chủ yếu là khu vực Đông Nam Á.

 Moon-Tech được thành lập vào năm 1956, là doanh nghiệp đa quốc gia, đa ngành nghề. Kinh doanh chủ yếu chuyên về lĩnh vực thiết bị làm lạnh, điều hòa trung tâm, cấu kiện đúc sẵn, vật liệu lắp đặt, lò hơi kiểu tầng sôi khói hồi lưu, ống nhựa thương phẩm…

    Tình hình kinh doanh phát tiển đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Moon-Tech, không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh, hiểu quả kinh tế cao, kết hợp với sức cạnh tranh lớn mạnh, Moon-Tech đã vinh dự nhận được danh hiệu là 1 trong 30 doanh nghiệp có sức cạnh tranh nhất trong nền công nghiệp cơ khí Trung Quốc,trong top 100 doanh nghiệp có thu nhập doanh số cao nhất trong ngành, có hệ thống quản lý chất lượng tân tiến nhất nước, trong top 500 doanh nghiệp lớn có sức cạnh tranh trong mạng lưới doanh nghiệp Trung Quốc. Năm 2012, doanh số thu nhập ước đạt 4 tỉ nhân dân tệ, kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 800 triệu nhân dân tệ.

Tổng diện tích Moon-Tech cùng 4 KCN đạt 1.8 triệu m2. bao gồm 6 xưởng SX trực thuộc, 11 xí nghiệp toàn quyền sở hữu, 6 doanh nghiệp có vốn hợp doanh nước ngoài, 1 cơ sở sản xuất nước ngoài, 1 trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp quốc gia, nơi nghiên cứu của các tiến sĩ…

Moon-Tech là công ty chiếm thị trường lớn nhất trong ngành lạnh, được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thẩm Khuyến ( mã chứng khoán 000811 ) ngày 28 tháng 5 năm 1998, về thiết bị lạnh, thiết bị điều hòa không khí trong công nghiệp, bán thiết bị lạnh và thiết kế chọn gói dự án về điều hòa không khí, tư vấn và thiết kế kỹ thuật, lắp đặt, vận hành, bảo trì thiết bị và nâng cấp hệ thống dịch vụ cho các doanh nghiệp và dịch vụ chủ yếu trong thương mại điện lạnh, môi trường trí tuệ nhân tạo (đặc biệt trong điều khòa không khí ) và một số lĩnh vực khác.

Moon-Tech góp phần vào sự phát triển của thị trường lạnh công nghiệp và điều hòa không khí, tạo ra khả năng cạnh tranh nhất định cho ngành lạnh công nghiệp của Trung Quốc và điều hòa không khí công nghiệp có qui mô lớn nhất trong ngành lạnh công nghiệp, một trong những loại hoàn thiện nhất phải kể đến của công ty là cơ sở sản xuất máy nén trục vít lớn nhất. Hiện nay đang phát triển dòng máy nén ghép tầng NH3/COthân thiện với môi trường.

Website tổng công ty: http://www.yantaimoon.com/

                         

              Tổng công ty Yantai Moon tại thành phố Yên Đài, Tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc            

Công ty TNHH Yantai Moon (Việt Nam) tại Tây Ninh-Việt Nam

 

Sản phẩm chính